รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: กิ๊ฟช็อปสินค้าน่ารัก หลากหลายทำให้ช๊อปเพลินได้เสมอ  (อ่าน 2767 ครั้ง)

pstana

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 259
    • ดูรายละเอียดในทุกครั้งที่มีโอกาสเดินเข้าร้านหนังสือ อีกโซนหนึ่งที่เพื่อน ๆมักจะเดินเข้าไปเสมอก็คือ โซนกิ๊ฟช๊อปและเครื่องเขียนเพราะว่าสินค้าหมวดนี้มีความหลากหลาย เรียกความสนใจและทำให้เราช๊อปเพลินได้เสมอ สินค้าหมวดกิ๊ฟช็อปยังสามารถสนับสนุนกิจกรรมหลักของลูกค้าทุกคนได้ดี เช่นการมีกระเป๋าดินสอลายโปรด ย่อมทำให้เราอยากเรียนมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงได้รับความสนใจจากลูกค้าในทุกช่วงวัย
ด้วยความหลากหลายของสินค้ากลุ่มกิ๊ฟช๊อปและเครื่องเขียนทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าในร้านหนังสือนายอินทร์เสมอ ซึ่งเราได้จัดสินค้าไว้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมุดโน๊ตสีสวย ดินสอ ปากกาไฮไลท์ กระเป๋าใส่หนังสือ กระเป๋าเอนกประสงค์ หมอนอิงหลัง หมอนรองคอ ของเด็กเล่น โพสอิทสีสวย พวงกุญแจน่ารัก ฯลฯ เลือกได้ว่ามีครบทุกหมวด ตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยทีเดียว
สินค้ากิ๊ฟช็อปเป็นสินค้าที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นการใช้ตัวการ์ตูนหรือโทนสีเข้ามาช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ดูเพลินตา มีลูกเล่นที่ช่วยเสริมเติมแต่งจินตนาการ มันจึงจัดอยู่ในหมวดหมู่ที่ดึงดูดเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นย่อมแปลว่าเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่พ่อและแม่ สามารถใช้เป็นแรงจูงใจในการพาลูกรักเข้าร้านหนังสือให้ชินตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้เรายังมีเครื่องเขียนคุณภาพมากมายสินค้าที่ขายในร้านหนังสือนายอินทร์นั้น นอกจากจะมีความหลากหลายแล้ว ยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพทุกชิ้น เป็นศูนย์รวมสินค้ายี่ห้อชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งราคาไม่แพงด้วย
ทุก ๆ การใช้จ่ายในร้านหนังสือนายอินทร์ ลูกค้ายังสามารถเก็บแต้มสะสมไว้ในบัตรสมาชิกทำให้การช๊อปปิ้งของคุณไม่สูญเปล่า เพราะสามารถแลกสิทธิพิเศษได้ เช่น สะสมคะแนนเพื่อเป็นส่วนลดโดยยอดซื้อ 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน สะสมครบ 100 คะแนน สามารถแลกส่วนลดทันที 10 บาท และยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
หลายคนอาจมองว่าสินค้าประเภทกิ๊ฟช็อปจะเป็นสินค้าสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ที่แล้ว เป็นสินค้าที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษาเข้ามาหาหนังสือเตรียมสอบวัยทำงานเข้ามาหาเครื่องเขียนหรือปากกาสักแท่งสำหรับวันเกิดเจ้านาย คุณแม่พาลูกมาซื้อสมุดระบายสีเพื่อปลูกฝังให้เด็กคุ้นชินกับการเข้าร้านหนังสือ เป็นต้น
จะว่าไปแล้ว สินค้าหมวดกิ๊ฟช็อปหรือเครื่องเขียนต่างก็มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าที่เราคิด ภายใต้ความน่ารักสดใส แต่กลับสามารถเป็นแรงบันดาลใจทำให้อยากเรียน อยากขีด อยากเขียน สามารถซื้อเป็นของฝากก็ได้ อีกทั้งยังมีส่วนในการเสริมสร้างจินตนาการและไอเดียอย่างไร้ขีดจำกัด นี่คือเหตุผลว่าทำไมเวลาที่เราเดินเข้าร้านหนังสือนายอินทร์เราจึงมักเดินเข้าไปในหมวดกิ๊ฟช็อปเสมอ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.naiin.com/nonbook
บันทึกการเข้า