รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือที่มีความสำคัญกับทุกเพศทุกวัย  (อ่าน 4025 ครั้ง)

pstana

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 259
    • ดูรายละเอียดหนังสือภาษาอังกฤษ เป็นหนังสือหมวดหนึ่งที่ได้รับความสนอกสนใจจากผู้คนทุกเพศทุกวัย เพราะตั้งแต่เด็กเล็กก็ต้องเสริมพัฒนาการกันแต่วัยเยาว์ นักเรียนต่างก็มองหาหนังสือเรียนหรือติวสอบ ส่วนผู้ใหญ่ในวัยทำงานก็ต้องการเสริมทักษะทางภาษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการทำงาน และสำหรับผู้คนที่ต้องการหนังสือเกี่ยวกับภาษาอังกฤษมักจะเดินเข้าร้านหนังสือนายอินทร์เป็นอันดับแรกเสมอ เพื่อมองหาหนังสือที่จะช่วยเสริมทักษะภาษาทางด้านต่าง ๆ
หนังสือคำศัพท์ คำศัพท์เป็นคลังความรู้ขั้นพื้นฐานของการสื่อสาร ทราบหรือไม่พ่อ แม่สามารถส่งเสริมให้ลูกท่องจำศัพท์ภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่ 2-3 ขวบเป็นต้นไป เพราะว่าเป็นวัยที่เริ่มมีพัฒนาการทางด้านภาษา เด็กจะฟังและเลียนแบบได้ดีมาก ดังนั้นหากสอนลูกท่องศัพท์จากหนังสือภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็กก็จะเป็นการช่วยปูพื้นฐานที่ดี โดยเริ่มจากคำศัพท์ง่าย ๆ สั้น ๆ  แล้วค่อยพัฒนาไปตามอายุของเจ้าตัวน้อย ที่ร้านหนังสือนายอินทร์มีสำหรับทุกช่วงวัยของลูกเลยทีเดียว
หนังสือบทสนทนา เมื่อเก่งคำศัพท์แล้ว ต่อไปจะสามารถพัฒนาไปสู่การพูดที่เป็นประโยคได้มากขึ้น หนังสือบทสนทนามีหลายระดับตั้งแต่ขั้นพื้นฐานที่เหมาะสำหรับนักเรียนอ่านประกอบหนังสือเรียนบทสนทนาในชีวิตประจำวันเหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป บทสนทนาด้านธุรกิจหรือบทสนทนาตามอาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานที่ต้องสื่อสารภาษาอังกฤษขั้นสูง
หนังสือแกรมม่าเป็นหนังสือภาษาอังกฤษอีกเล่มหนึ่งที่นักเรียนนักศึกษาต้องใช้กันมาก เพราะเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนซึ่งมีแทบทุกระดับชั้น แต่ถึงอย่างนั้นหนังสือเรียนที่เกี่ยวกับแกรมม่าก็ยังเข้าใจยาก เด็กนักเรียนจึงมักจะหาหนังสืออ่านเสริมเพื่อประกอบความเข้าใจ ในร้านหนังสือนายอินทร์มีหนังสือที่เกี่ยวกับแกรมม่ามากมาย ซึ่งถูกปรับให้อ่านง่าย และเข้าใจง่ายมากขึ้น
หนังสือเรียนร้านหนังสือนายอินทร์ไม่ได้มีหนังสืออ่านเล่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีหนังสือเรียน หนังสือเตรียมสอบ แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ รวมทั้งหนังสือเตรียมสอบวัดความรู้ระดับภาษา เช่น TOEIC TOEFL ฯลฯ ที่จะทำให้ทุกการสอบของคุณไม่มีพลาด ถึงแม้บางคนจะบอกว่าเรียนไม่เก่ง แต่ถ้าหากฝึกทำข้อสอบบ่อย ๆ ย่อมมีโอกาสสอบผ่านได้ไม่ยาก
หนังสือภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจเหมาะกับผู้ที่ต้องสื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงาน ถึงแม้บางคนจะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษ แต่ก็ใช้ว่าจะสามารถเข้าใจคำศัพท์ในทางธุรกิจ เพราะมีศัพท์เฉพาะอยู่มากมาย อีกทั้งสายงานที่ต่างกันย่อมใช้กลุ่มคำศัพท์ที่ต่างกันไป หนังสือภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจจึงเป็นตัวช่วยในการติวคำศัพท์และบทสนทนาที่เกี่ยวข้อง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณโชว์ความเป็นมืออาชีพได้อย่างไม่สะดุดอีกต่อไป
ภาษาอังกฤษมีความสำคัญมากกว่าที่เราคิด ส่วนใหญ่จะนึกถึงแต่ประโยชน์ต่อบุคคล แต่ความจริงแล้ว มันยังมีประโยชน์ต่อประเทศอีกด้วย เพราะสำหรับประเทศไหนที่มีประชากรสามารถสื่อสารได้หลายภาษา ย่อมเป็นสัญญาญาณว่ามีโอกาสในการเจริญก้าวหน้า ทัดเทียมในด้านความรู้การศึกษาด้วยเช่นกัน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.naiin.com/category?category_1_code=17&categoryLv2Code=21&product_type_id=1
บันทึกการเข้า