รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11  (อ่าน 81 ครั้ง)

fairya

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3244
    • ดูรายละเอียด
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11 ชวนพี่น้องชาวใต้สัมผัสเทรนด์การเงินการลงทุนแห่งอนาคต

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ นางพจณี คงคาลัย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายนิพนธ์ บุญญามณี (ที่ 4 จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นางสุรีย์พรรณ ณ สงขลา (ที่ 2 จากขวา) รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานจัดงานฯ โอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน 'มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11' หรือ Money Expo Hatyai 2021

สำหรับบูธนาคารกรุงเทพดำเนินการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Reconnect with friends, let's build wealth ฏfor the future - สานสัมพันธ์เพื่อนคู่คิด สู่ชีวิตอันมั่งคั่ง' เพื่อสะท้อนภาพตัวตนของธนาคารยุคใหม่ที่มั่นคงน่าเชื่อถือ เชื่อมต่อเส้นทางการเงินด้วยผลิตภัณฑ์และบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเป็น 'เพื่อนคู่คิด' ช่วยสร้างอนาคตอย่างมั่งคั่งให้ลูกค้าอย่างครอบคลุม สอดคล้องกับไฮไลท์ของการจัดงาน ในแนวคิด "Future Wealth ความมั่งคั่งในมิติใหม่แห่งอนาคต" ที่เทคโนโลยีทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็น Fintech, Blockchain, Cryptocurrency หรือ Digital Currency เข้ามามีบทบาท ส่งผลให้รูปแบบการลงทุนและการบริหารความมั่งคั่งในโลกอนาคตเปลี่ยนไปจากเดิม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่มุ่งสู่ความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้แบบ New Normal ได้ ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงาน'มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11' โดยงานจะจัดขึ้นระหว่าง 3-5 ธันวาคม 2564 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่.
บันทึกการเข้า