รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: &&รับจัดงานขึ้นบ้านใหม่ ร้านอาหารเลี้ยงพระ เราจัดสิ่งดีๆมาให้คุณ  (อ่าน 518 ครั้ง)

www.SeoNo1.co.th

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 201
    • ดูรายละเอียด

     รับจัดงานบุญบ้าน ร้านอาหารเลี้ยงพระ รับจัดงานขึ้นบ้านใหม่ รับจัดงานทำบุญทำทานบ้าน
รับจัดงานบุญ รับจัดงานทำบุญทำกุศลบ้าน ทำบุญบริษัท อาหารเลี้ยงพระ เสริมสร้างสิริมงคลให้กับบ้านรวมทั้งผู้อาศัย พิธีกรรมครบ ถูกตามหลักศาสนา เครื่องมือพิธีพระสงฆ์ครบชุด ทำบุญทำทานเลี้ยงของกินถวายพระ แบบครบวงจร พร้อมนายพิธีที่ชำนาญการ ดูแลตลอดงาน ตระเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยพิธีการพระสงฆ์ล่วงหน้าก่อนวันงาน เพื่อความพร้อมในวันงานรับจัดงานทําบุญบ้าน https://3minutesfood.com/รับจัดทำบุญบ้าน-ทำบุญบริษัท

     บริการรวมรับจัดงานบุญ
– ชุดเครื่องมือทำบุญทำกุศลบ้าน จัดให้ในสถานที่ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น ชุดโต๊ะหมู่บูชา ประพรม ชุดประพรมน้ำมนต์ อื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ

– จัดอาหารบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ รวม อาหารเลี้ยงพระ และของกินจัดรับรองแขกในงาน อาหารผลิตใหม่ตามออเดอร์แล้วก็ใช้วัตถุดิบคัดเฉพาะเกรดดี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ผลิตในโรงงานมาตรฐาน ปรุงโดยเชฟมีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 25 ปี

– ตกแต่งไลน์ของกินด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมงดงาม พร้อมภาชนะอุ่นร้อนสแตนเลสมาตรฐาน

– เครื่องใช้ไม้สอยเครื่องลายครามสำหรับมอบให้พระพุทธ 1 ชุด, เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับถวายภัตตาหารพระภิกษุ, จัดชุดไหว้เจ้าที่ 1 ชุด

– อุปกรณ์ในการทานอาหารของแขกทั้งหมด อย่างเช่น จาน ถ้วย ช้อน ส้อม ถ้วยน้ำ หลอด (ห่อกระดาษ) กระดาษทิชชู่ และไม่จิ้มฟัน ฯลฯ

– สำหรับงานทำบุญเลี้ยงพระ ช่วงเวลาให้บริการ 4 ชั่วโมง

บริการพิเศษ
– ถวายของกินเลี้ยงพระแบบวง คิดเพิ่ม 250.-/วง, แบบโตก คิดเพิ่ม 100.-/โตก

– น้ำอัดลม 30 บาทต่อท่าน

– น้ำสมุนไพร ธรรมชาติ 100% 15 บาทต่อท่าน

ข้อจำกัด
– สั่งล่วงหน้าเพียงแต่ 48 ชั่วโมง และขอความกรุณาโทรซักถามคิวว่างก่อนจ่ายเงินเงินมัดจำ (กรณีงานด่วน โปรดโทรถามไถ่คิวแล้วก็เนื้อหา)– ชำะเงินมัดจำ 70% (ทางบริษัทรับยืนยันออเดอร์เมื่อได้รับเอกสารการชำระเงินเงินมัดจำแค่นั้น และรับคิวเรียงตามลำดับการชำระเงินมัดจำ)

– รับจัดบุฟเฟ่ต์ 20 ท่านขึ้นไป (กรณีจัดต่ำลงยิ่งกว่า 50 ท่าน มีราคาเพิ่ม 20.-/ท่าน และก็ ต่ำลงมากยิ่งกว่า 30 ท่านเพิ่ม 40.-/ท่าน)

– กรณีจัดของกินเลี้ยงพระ ได้โปรดสั่งอาหารนับรวมปริมาณพระและแขก

– กรณีจัดงานชั้นบนไม่มีลิฟท์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ขอความกรุณาถามเพื่อประมาณราคา)

– เมนูอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทขอสงวนสิทธิ์สำหรับการบอกกล่าวล่วงหน้า

– สำหรับใบกำกับภาษี ราคาและเครื่องดื่มยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

โทรถามได้ทุกๆวัน 06:00 – 22:00 น.

088-222-5442
088-249-4500
02-102-8501-2 # 206, 209 (Office)
Line@ ID : @3minutesfood (เติม@ข้างหน้าด้วยนะคะ)

ทำบุญทำกุศลบ้าน ตระเตรียมอะไรบ้าง
การจัดงานกุศลบ้านควรมีการเตรียมพร้อมล่วงหน้า สิ่งที่ควรจะเตรียมมีดังนี้

1.หากาลสวยยามดี ที่จริงแล้วกาลงามยามดีจะเป็นวันที่เจ้าของบ้านสะดวกเยี่ยมที่สุด รวมทั้งสามารถนัดญาติผู้ใหญ่รวมทั้งเพื่อนพ้องๆได้

2.การนิมนต์พระสงฆ์ ควรนิมนต์ล่วงหน้า 2 สัปดาห์ หรือให้เหมาะสมที่สุดควรจะนิมนต์ล่วงหน้า 1 เดือน เพื่อให้บุญคุณเจ้าวางแผนรับธุระนิมนต์ได้ และก็สำหรับงานมงคลควรจะนิมนต์พระเป็นจำนวนเลขคี่ แต่ 9 รูปจะเป็นเลขที่มงคลและก็นิยมที่สุด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ในบ้านที่จัดงานด้วย3.การเตรียมการสถานที่ให้พร้อม ควรจะทำความสะอาดบ้าน แล้วก็จัดของที่อยู่ในบ้านให้เรียบร้อย ทำพื้นที่ให้โล่งจัดเตรียมที่จะจัดงานทำบุญทำกุศลบ้าน

4.เตรียมอุปกรณ์สำหรับเพื่อการทำบุญบ้าน เครื่องใช้ไม้สอยในพิธีทำบุญบ้านหลักๆก็จะมี พระประธาน โต๊ะหมู่ อาสนะ ดอกไม้ ธูปเทียน เชิงเทียน กระถางที่มีไว้สำหรับใส่ธูป เครื่องใช้ไม้สอยเจิมรวมทั้งประพรมน้ำมนต์ ฯลฯ

5.จัดแจงของกินจัดเลี้ยงแล้วก็เครื่องดื่มให้ครบ อีกทั้งของกินสำหรับพระพุทธ อาหารถวายสงฆ์ ชุดมอบให้เจ้าที่เจ้าทาง และก็อาหารจัดเลี้ยงแขกที่มาในงานด้วย

6. ตระเตรียมชุดสังฆทานมอบให้พระ การมอบให้สังฆทาน เป็นการสร้างกุศลให้ตนเองแล้วก็เครือญาติผู้ล่วงลับไปแล้ว ควรจะเตรียมสังฆทานที่มีคุณภาพ ใช้ประโยชน์ได้จริง รวมทั้ง ควรจะจัดแจงเหตุมอบให้พระให้เป็นระเบียบ

7. เตรียมพร้อม โต๊ะ แล้วก็ เก้าอี้ ให้เพียงพอสำหรับแขกที่มาในงาน เพื่อให้แขกที่มาร่วมทำบุญทำทานบ้านกับพวกเราได้รับความสะดวกสบาย

ในวันที่จัดงานทำบุญทำกุศลบ้าน ทำจิตใจให้มีสมาธิ สงบ แจ่มใส แผ่ส่วนบุญส่วนกุศลกุศลที่ได้จากการทำบุญในครั้งนี้ให้กับผู้มีบุญคุณ เพื่อนมนุษย์ สรรพสัตว์ทั้งหลายแหล่ รวมทั้งตนเอง เมื่อทำบุญสุนทานแล้วจะมีความปลาบปลื้มแจ่มใสที่ได้มีส่วนร่วมบำรุงรักษาพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป  รับจัดงานขึ้นบ้านใหม่  |  รับจัดงานบุญ  |  รับจัดงานบุญบ้าน  |  รับจัดงานทําบุญบ้าน  |  ร้านอาหารเลี้ยงพระ

ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ รับจัดงานขึ้นบ้านใหม่ https://3minutesfood.com/รับจัดทำบุญบ้าน-ทำบุญบริษัท
บันทึกการเข้า