รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

ลงประกาศฟรี => อื่น ๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Jirasak2708 ที่ เมษายน 15, 2016, 11:55:30 PM

หัวข้อ: เรียนพิเศษ GED กับเราที่ PLANNER-EDUCATION มีแนวข้อสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: Jirasak2708 ที่ เมษายน 15, 2016, 11:55:30 PM
การเรียน SAT (http://theplannereducation.com/home/sat-scholastic-aptitude-test/) กับเราที่สถาบัน PLANNER-EDUCATION
เรียน SAT ที่ไหนดี เป็นคำถามยอดฮิตมากในหมู่นักเรียนที่ต้องการเรียน SAT ให้มีประสิทธิภาพเพื่อคะแนนที่สูง เพราะนักเรียนเหล่านี้มีจุดเป้าหมายที่แน่ชัด ว่าตนอยากจะเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ หรือคณะในฝัน ดังนั้นผู้เขียนเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะเรียน SAT แล้วไม่ได้ผลอย่างที่ต้องการ
ข้อสอบSAT เป็นข้อสอบชุดเดียวกันทั่วโลก คะแนนก็นำไปคิดในเกณฑ์เดียวกันทั่วโลก และยังเป็นข้อสอบแบบจับเวลา และยังถูกหักคะแนนหากตอบผิด
ทำความรู้จักSAT



ส่วนที่ 3 คณิตศาสตร์ (Mathematics) จะมีทั้งคำตอบตัวเลือก และแบบเขียนคำตอบ เป็นข้อสอบเกี่ยวกับ การคำนวณ (Arithmetic operations), พีชคณิต (Algebra), เรขาคณิต (Geometry), สถิติ (Statistics) และ ความน่าจะเป็น (Probability)
คลาสเรียน SAT ที่นี่มีทั้ง เรียนเดี่ยว เรียนกลุ่ม หรือจัดกลุ่มมาเอง และถูกแบ่งออกเป็น2แบบด้วยกันคือ
คอร์สเรียนเนื้อหา

คุณครูที่สอนในคลาสนั้นๆจบปริญญาโทจากสาขาวิชาที่ตนสอนทุกคน ในการเรียนการสอนทุกคลาสจะมีการประเมินความสามารถของนักเรียนอย่างละเอียด นักเรียนทุกคนจะสามารถรู้ว่ามีจุดไหนที่ตนต้องเน้นย้ำ ทบทวน หรือ ฝึกฝนให้มากขึ้น การกระทำเช่นนี้คุณครูจะสามารถช่วยให้นักเรียนพัฒนาความสามารถของตนเองได้ และนี่คือหนึ่งในหลายๆเหตุผลที่สถาบัน THE PLANNER มีนักเรียนประสบความสำเร็จไปไม่น้อยและบอกต่อกันมากมาย
การเตรียมความพร้อมของน้องๆที่จะต้องสอบ SAT รอบเดือนพฤษภาคม2016 นี้ น้องๆจะต้องมีการฝึกทำข้อสอบแบบใหม่ในแต่ละส่วนเพิ่มขึ้นเพื่อให้คุ้นชินกับแนวข้อสอบแบบใหม่เพื่อคะแนนที่สูง เพราะเราไม่สามารถทราบได้ว่ามีนักเรียนสมัครเข้าเรียนในคณะที่สนใจกี่คน และผลสอบอยู่ในลำดับที่เท่าไหร่มันยากที่จะควบคุม แต่สิ่งที่เราควบคุมได้ก็คือตัวเราเอง เราสามารถกำหนดทิศทางของชีวิตเราได้ ขอแค่เอาชนะความขี้เกียจที่มีอยู่ในใจ จากนั้นก็มุมานะก็จะพาเราไปถึงจุดหมายได้
SAT (subject tests) เป็นข้อสอบวัดความถนัดในเชิงลึกของแต่ละวิชาซึ่งมาจาก5กลุ่มหลักๆ ได้แก่
คณิตศาสตร์ (Math: Math Level 1/Math Level 2)

โดยมหาวิทยาลัยต่างๆที่เปิดหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทยจะกำหนดเงื่อนไขการยื่นผลคะแนน ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ จะต้องใช้ผลคะแนน SAT (Subject Test) ของวิชาฟิสิกส์และคณิตศาสตร์ หรือ ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ ทางมหาวิทยาลัยอาจจะกำหนดให้ยื่นผลคะแนนของวิชาเคมีหรือชีวะ คะแนนเต็มของ SAT (subject Test) คือ 800 คะแนน
ในประเทศไทยการสอบ SAT (Subject Test) ทั้ง 2 แบบจะถูกจัดขึ้น 6 ครั้งต่อปี คือ พฤศจิกายน โดยผลสอบจะมีอายุ 2 ปี
**ตั้งแต่รอบสอบเดือนพฤษภาคม ปี 2016 ทาง College Board จะเปลี่ยนข้อสอบ SAT เป็นแบบใหม่ที่เรียกว่า Redesigned SAT 2016
ในประเทศไทย โดยเฉพาะกรุงเทพนั้น มีสถาบันที่เปิดสอน SAT มากมายซึ่งหลายๆคนที่เข้ามาอ่านตรงนี้คงกำลังหาที่เรียนกันอยู่ มีปัจจัยหลายอย่างที่น้องๆควรจะพิจารณาก่อนเลือกเรียน SAT นะคะ ตัวอย่างเช่น



สอบ เรียน IELTS (http://theplannereducation.com/home/ielts/) , ged[/b]/]เรียน GED (http://theplannereducation.com/home/[b) สอบเข้าอินเตอร์ทางลัดฉบับอัจฉริยะ เรียน IGCSE (http://theplannereducation.com/home/igcse/), เรียน SAT

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://theplannereducation.com/ (http://theplannereducation.com/)

Tags : ติว igcse,สอบ ged,ged รับรองผล