รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: เลขดีสำหรับ เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย  (อ่าน 6 ครั้ง)

jangna097narak

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 54
    • ดูรายละเอียด
เบอร์ผลบวกดีเหมาะกับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย 

เกื้อหนุนให้ช่วยเหลือให้ ทำมาค้าขึ้น มีทรัพย์สมบัติ เสร็จ คำพูดศักดิ์สิทธิ์ เมตตามหานิยม   
ผลบวก 24  พลังมหามงคลการบรรลุผล

เป็นเลขผลบวกที่ดีเลิศ ทั้งยังในหัวข้อการงาน ความรุ่งเรือง ได้รับการช่วยเหลือ บริบูรณ์สุข เป็นคนมีเสน่ห์ จูงใจให้คนชื่นชอบรักใคร่ ทำให้มีรูปร่างน่าความรัก พูดจาเพราะเป็นดาวคู่มิตรที่มีเสน่ห์ สุภาพอ่อนโยนโรแมนติก บอกสร้างแรงผลักดันเก่ง มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองคำๆจะสามารถหามาได้อย่างง่ายดาย แล้วก็เป็นดาวการเงิน มีสหายและก็บริวารมากมาย เพื่อนเกลอมักให้การค้ำชู เกื้อหนุน เป็นหวานใจของคนทั่วๆไป เชาวน์ดี เป็นนักพูดเกรดเอ เหมาะสมกับอาชีพ นักดูแล บริหาร นักการค้า กับผู้ใดได้ง่าย รวมทั้งได้รับความสำราญในด้านความรัก ด้านความรักดีเลิศแฟนรอเอาใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม เป็นลำดับที่ที่ดีเยี่ยมที่สุดเลขหนึ่ง เกิดผลดีต่อกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจที่เกี่ยวพันกับความเบิกบานใจ ของงาม ศิลป์ ของกิน การท่องเที่ยว การสนทนา การประสานงาน
ผลบวก 44 จำนวนที่การขายของ คำพูดอำนาจสิทธิ

นับว่าเป็นจำนวนที่การค้า เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า คนกลางผู้แทน ผู้ที่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์สำหรับเพื่อการดำเนินงาน ดังเช่น ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชน ติดต่อประสานงานหน่วยงาน และก็อาชีพที่เกี่ยวกับสื่อ เว็บ เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆการติดต่อเมืองนอก ฝีปากดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความรุ่งเรืองโชติช่วงน่าภาคภูมิใจ คนเลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาติดต่อสื่อสารเรื่องใดเป็นไปได้ดี เป็นคนวางใจน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างคิดแผน มีเสน่ห์รวมทั้งความกล้าหาญใจใหญ่ แต่ว่าก็มีลูกซนแบบหัวชนกำแพงไม่ฟังผู้ใดกันได้แบบเดียวกัน ชะตากรรมแจ่มใสรุ่งโรจน์ จะมีคนแก่ให้ความเมตาเอ็นดูรอช่วยเหลือ เป็นดวงมีบุญบารมีหนุนนำ โดยธรรมดาก็เลยไม่ตรากตรำ ตอนใดมีปัญหาก็ผ่านไปได้ ส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นความซุกซนดึง ความคลั่งไคล้ ถ้าหากมากจนเกินไปส่งผลทำให้ความรุ่งเรืองลดน้อยลงได้เสื่อมบุญบารมีบารมีลงได้ เป็นคนใจอ่อน
ผลบวก 45 ดวงอุปภัมภ์ ทำมาค้าขึ้น

ถือได้ว่าเลขลำดับดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คาดคิดอยู่เป็นประจำเกิดผลดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อ การคลัง โชคลาภ การลงทุน นอกจากนั้นยังช่วยสนับสนุนงานบริหารอาชีพที่จำต้องพบผู้คนเป็นจำนวนมากงานราชการ วิชาการ รวมทั้งธุรกิจที่มาจากต่างแดน รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นมีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีรวมทั้งมั่นคง เชาวน์ดี สติปัญญาลึกซึ้ง เป็นปราชญราชบัณฑิต บอกได้หลายเรื่องอีกทั้งทางโลกแล้วก็ทางธรรม มีการสโมสรดี จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกต้นแบบ รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีรวมทั้งมั่นคง
ผลบวก 46 ทำมาค้าขึ้น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสำราญ ความกรุณาปรานีมหานิยม คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจค้นหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล เป็นสุข สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากเกื้อหนุนด้านความรัก นอกนั้นงานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม ได้แก่ งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกจำพวก ได้ดิบได้ดีเพราะเหตุว่าปากเนื่องจากกล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูดบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชน

 
ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber