รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเครื่องคิดเงินสดเก็บเงิน casio ระบบบันทึกแคชเชียร์ราคาถูก  (อ่าน 45 ครั้ง)

unlimitwebdesign99

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
ขายเครื่องคิดเงินสด บันทึกเงิน ระบบแคชเชียร์เก็บเงิน casio ระบบบาร์โค้ด ร้านกาแฟ ร้านขายของอาหาร ราคาถูก  เราเป็นยิ่งใหญ่ธุรกิจการค้าการค้าขายและตั้งเครื่องคิดเงินสด CASIO สำหรับประสบการณ์ข้างในการบริหารงานมากว่า 10 ปี เรามีบริการหลักเกณฑ์ครบวงจรเพราะด้วยการขายพร้อมตั้งโดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน/มีบริการรับซ่อมเครื่องคิดเงินสดทุกรุ่นตลอดข้างในพร้อมด้วยนอกสถานที่พร้อมด้วยจัดจำหน่ายกระดาษเครื่องคิดเงินสด ด้วยกันเครื่องไม้เครื่องมือทุกชนิด เรายินดีและเสร็จให้คำขอความเห็นตลอดเดิมหรือส่วนหลังการขายไม่ว่าธุรกิจการค้าของท่านจะเป็นเค้าโครงใด? เราคือผู้ช่วยในทุกๆกิจการของคุณผู้บริโภคใน ”ด้านการขายผลิตภัณฑ์ การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ การจัดการจัดการสต็อคอย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆเกี่ยวข้องตัวเครื่องเราเป็นได้จะเลือกสินค้าเครื่องคิดเงินสด CASIO ยกให้ถึงที่เหมาะกับกิจการต่างๆของท่านผู้บริโภคตามลักษณะธุรกิจการค้าได้ดังต่อไปนี้เครื่องคิดเงินรุ่น SE-S400 เติมให้ สแกนเนอร์ CS300 +SD CARD พอที่กับการงานจำพวกร้านกาแฟ ร้านขายมือถือ ร้านขายยา พร้อมด้วยร้านค้าขายขายปลีกขนาดกลางทั่ว ๆ ไป ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องดีไซน์ล้ำสมัย มีสีบรอนซ์น้ำหนักเบาแค่ 5 กก. ขนาดความกว้าง>ยาว>สูง 36*30*20.4 CM. อาจกำหนดการขายสินค้าด้วยระบบปุ่มกด PLU ปกติธรรมดาได้จำนวน 3,000 สารบาญ และตัวเครื่องอุปรับการขายแบบหนังสือ BAR CODE 13 หลักได้ตัวเลข 2,000 รายการ พร้อมทั้งพิมพ์ชื่อห้างร้านบนหัวใบเสร็จรับเงิน เบอร์โทรร้านขายของและยังศักยเลือกบล็อก GRAPHIC LOGO ได้ในตัวเครื่องผลรวม 38 อย่างไรตามเทศกาลต่างๆตัวอย่างเช่น วันเทศกาลปีใหม่, วันตรุษจีน, วันพ่อ ,วันแม่ หรือว่าเป็นด้านมีข้อความภาษาอังกฤษ เครื่องคิดเงินสดรุ่นต่าง ๆ  https://www.facebook.com/casio4cash/

มีระเบียบการตัดสต็อคของซื้อของขายช่วงนี้เมื่อมีการจำหน่ายเป็นแบบ Real Time และสามารถตั้งจำนวนสต็อคของซื้อของขายขั้นต่ำเพื่อให้เครื่องร้องว่าเวลาของซื้อของขายติดจะหมดได้ด้วย การพิมพ์บันทึกยอดซื้อขายทำได้เลือกพิมพ์ แบบ รายวัน/ รายชั่วโมง /รายเดือน/ ฝ่าย GROUP สินค้า สาธยายเคาน์เตอร์แบบร้านอาหาร /จดหมาย PLU ประจำวันหรือชี้แจงยอดจำหน่ายแผนก / รายงานสต็อคสินค้าเหลืออยู่ประจำวัน เครื่องแคชเชียร์ของเรามีคุณลักษณะเช่นนี้ 

- มีระเบียบการตั้งรหัสผู้ปฏิบัติงานแคชเชียร์ได้ 50 คน หน้าที่ในภาคนี้จะมีการตั้งรหัสลับให้แต่ละคนไม่ให้อย่างเดียวกันเพื่อปกป้องความมั่นคงในการเก็บเงิน เราจะรู้ได้ทันทีเมื่อมีเงินขาดเกินจากผู้ปฏิบัติงานคนไหน รอบกะตารางทำงานคนไหนทันที เมื่อกดปุ่มเลือกสรรพิมพ์ยอดขาย
- มีระบบเก็บข้อมูลในตัวเครื่องแม้ยามไฟฟ้าดับ ข้อมูลจะไม่เสียหายหรือถูกลบในระหว่างกระแสไฟฟ้าดับแต่เมื่อไฟฟ้ามา เครื่องจะทำการทำงานต่อไปได้ตามทั่วๆ ไป
- มีระบบเตรียมไว้ข้อมูลการขายพ้น SD CARD เพื่อความง่ายในการปกครองจัดแจงร้าน
- เครื่องคิดเงิน CASIO คราว SE-C450

เรื่องเบ็ดเตล็ดในรุ่นนี้ควรด้วยร้านอาหาร / ผับเหรอ บาร์เป็นอย่างมากเกี่ยวข้องจากมีระบบปุ่มกดที่ตามสมัยดูแลรักษาการเกิดเชื้อราหรือบักเตรีด้วย มีปุ่มกดรายการรายการอาหารหรือเครื่องดื่มจำนวน 72 ปุ่ม (DIRECT PLU) นอกจากนี้ยังรองการกดปุ่มอิสระแบบ PLU ได้ปริมาณ 3,000 รายการ กับรองการคัดลอกการขายสินค้าแบบ BARCODE SCANNER ได้ปริมาณ 2,000 รายชื่อ นอกจากนี้ยังมีระบบการเปิดโต๊ะ /พักยอดจำหน่าย /ย้ายโต๊ะเหรอรวมโต๊ะ/ เรียกดูยอดโต๊ะเก่าหรือเช็คบิล ในส่วนของการทำสต็อคสินค้าก็สามารถทำได้ในเครื่องรุ่น C450 ได้เช่นกันแต่ต้องเพิ่มให้ตัวอุปกรณ์เสริม


ดูรายละเอียดปลีกย่อยพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ได้ที่ : http://www.casio4cash.com/
เหรอติดต่อสอบถามผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/meelectric/