รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: ทําไงให้หน้าขาวเร็ว  (อ่าน 21040 ครั้ง)

Petchchacha

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด


อยากขาว อยากดูดี ถือเป็นหนึ่งในความปรารถนาของคุณสาวๆในปัจจุบัน ทั้งๆ ที่จะมีนักวิชาการ ผู้ชำนาญพิเศษ แม้แต่บรรดาเหล่ากูรูผู้มีเกียรติตามเว็บบอร์ดต่างๆออกมานำทางวิธีการต่างๆ รวมไปถึงมีสินค้าทำไงให้ขาวอย่างมากมาย แต่ก็อาจจะยังใช้ได้ผลไม่เต็มที่ หรือไม่ถูกใจบรรดาเหล่าคุณสาวๆนักอ่าน นักค้นคว้า ที่ต้องการทราบวิธีการทำไงให้ขาวจากทั่วโลก สำหรับคุณสาวๆที่อยากรู้วิธีทำไงให้ขาวเนียนดอกกุหลาบขาว บทความชิ้นนี้ขอแนะนำวิธีการ 10 ขั้นตอน ให้ลองนำไปปรับใช้ปฏิบัติดังต่อไปนี้

   1.เพิ่มปริมาณวิตามินซีในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีผิวให้ขาว และอ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานของคอลลาเจน สำหรับการเพิ่มวิตามินซีในชีวิตประจำวันเพื่อทำไงให้ขาวสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่การทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว อาทิเช่น มะนาว ส้ม มะเฟือง เป็นต้น รวมไปถึง น้ำผลไม้สตรอเบอรี่ พริกหวาน มะเขือเทศ แคนตาลูป และถั่วเขียว แต่ถ้าหากคุณสาวๆต้องการเสริมวิตามินซีโดยการรับประทานอาหารเสริม ขอแนะนำว่าควรรับประทานวันละเพียง 250 มิลลิกรัม ก็เพียงพอแล้ว

   2.ทานวิตามินเอให้มากขึ้น ผิวของคุณสาวๆจะประกอบด้วยเรตินนอล หรือวิตามินเอ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีแข็งแรง ในขณะเดียวกันถ้าหากผิวมีความอ่อนแอไม่แข็งแรง นั่นก็หมายคามว่าผิวกำลังขาดวิตามินเอ สำหรับอาหารที่มีปริมาณวิตามินเอสูง ได้แก่ นมพร่องมันเนย หอยนามรม  และไข่แดง นอกจากนี้คุณสาวๆยังสามารถได้รับวิตามินเอจากการทานอาหารที่มีปริมาณเบต้าแคโรทีนสูง ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบจากการทำลายผิวด้วยฝีมือของแสงแดด เช่น แครอท แตงโม มะละกอ มะเขือเทศ เป็นต้น

   3.หมั่นปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ  ครีมรักษาสิว เป็นพื้นฐานของการทำไงให้ขาว ด้วยการทาครีมกันแดดที่มีค่า  ครีมรักษาสิว SPF อย่างน้อย 15 ทุกครั้งที่จำเป็นจะต้องออกจากอาคารในตอนกลางวัน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ผิวกระทบกับรังสี UVA - UVB  ครีมรักษาสิว มากจนเกินไป จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ซึ่งนำไปสู่สาเหตุของสีผิวที่มองคล้ำ และบรรดาเหล่าสิวอีกด้วย
   
   4.ทาผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว การใช้ครีมหรือโลชั่นที่มีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวเนียนขึ้นเป็นตัวเลือกที่ดี แต่คุณสาวๆก็ควรที่จะระมัดระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เนื่องจากในปัจจุบันมีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าหัวใส่ทำการผสมสารเร่งผิวขาวที่ส่งผลรวดเร็ว แต่เป็นอันตรายต่อผิวในระยะยาว เช่น ปรอท สารฟอกขาว เป็นต้น อย่างน้อยที่สุด คุณสาวๆก็ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากสำนักคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

    ครีมรักษาสิว 5.ดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว ซึ่งจะเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ผิวของคุณสาวๆแห้งกร้าน

   6.บริหารร่างกายกายฝ่ายเป็นนิตย์ทั้งหมดทิวา โอกาสงด 30-60 นาที ซึ่งคือวิถีทางประกอบอย่างไรเอื้ออำนวยสีขาวเหมือนกันงานให้เป็นอิสระคดีทุกข์ใจ พร้อมทั้งหนุนเอื้ออำนวยสรีระคลอดพยู่ห์ขี่พิษให้กำเนิดทิ้งเนื้อตัวรุ่ง

   7.แปรงวรรณะบ้าง เพราะว่าสูตรไม่ยุ่งยาก เหมือนงานคละเคล้าน้ำตาลทรายไม่สุก (น้ำตาลสีหน้าสั้น) มาถึงพร้อมน้ำมันเชื้อเพลิงธรรมชาติ ราว น้ำมันรถมะกอก เป็นอาทิ ต่อจากนั้นเอามาขัดเบาๆให้รวมหมดโฉมหน้า คาดคะเนอาทิตย์ผละ 1 ที
           
   8.ผลัดเซลล์พื้นผิวอีกด้วยน้ำดื่มมะนาว กรดซิตริกในที่มะนาวจักโปรดเฉลี่ยระดับเม็ดสีผิวข้าวของคุณ เหตุด้วยการเจือลำธารลูกมะนาวเข้าไปเข้ากับน้ำข้างในรานคนชั่วร้ายแค่ยับยั้ง ต่อจากนั้นบรรทุกเข้ามาจากแห่งขวดสเปรย์แล้วพ่นละเอียดอ่อนส่งให้ทั้งดุจซ้ำๆ มัตตะ 3-4 กาลประสานรอยสัปดาห์ อย่างไรก็ดีน่าจะหลบมุมไม่ยื่นให้ผิวเผินโดนประกายแสงแดด ดังที่เซลล์ผิวที่พึ่งพาอาศัยโดนเปลี่ยนผ้าออกลูกเจียรตรงนั้นจะกอบด้วยเหตุเร็วทาบประกายหมายถึงจำพวกอุดมสมบูรณ์
           
   9.พัฒนาสถานการณ์ลวกๆเช่นกันการมาร์สหน้าตา ทั้งเป็นแนวระวางจักกรุณาบูรณะผิวกายสิ่งของอุปการะสาวๆสละให้เกลี้ยงเกลาแผ้วหงอกกรจ่างบานเบิกรุ่ง เพราะกอบด้วยสูตรขั้นแรกคล้ายงานมาร์สข้างเกี่ยวกับแตงกระทั่ง ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมดังนี้ แตงกวา ? ขนมถ้วย ทึกลูกมะนาว 5 ช้อนกาแฟ น้ำผึ้ง 5 ช้อนกาแฟ กับน้ำนม เอาส่วนผสมทั้งนั้นบรรทุกลงแห่งสิ่งหมุนจนเข้ามาเป็นเนื้อเดียวกัน ต่อไปนำไปแช่เย็นที่ตู้เย็นโดยประมาณ 6 ขณะ ต่อไปส่วนผสมก็พร้อมกันแผ่นดินจะหยิบยกไปชดใช้กับหน้าตาสรรพสิ่งแกสาวๆภายหลังการทำความสะอาดร่างกาย เพราะว่ากระทำการงานถมทอดทิ้งไว้ 15-20 นาที จบแล้วจึงค้อยเปลี้ยเบี้ยวอกอกทรวงอกอุระอุราอุระใจหัวใจอีกด้วยน้ำอุ่น

Fashion & Beauty Mall Street จำหน่าย เดอแลงค์เซรั่ม เดอแลงค์เอสเซ็น เคล็ดลับผิวสวยหน้าใสของเหล่าดาราเซเลป เอคทีพคอลลาเจน แอคทีพคอลลาไวท์ เพิ่มความขาวใสให้ผิว เราลงทะเบียนกับทางเว็บไซด์ พร้อมหลักฐานสำเนาบัตรประชาชน การันตี ค้าขายสุจริต ไม่มีโกง สินค้าส่งถึงมือท่านแน่นอนคะ..เว็บไซต์ : http://www.nitcream.com/