รับซ่อมแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายอุปกรณ์มวย เช่าอุปกรณ์มวย เวทีมวยให้เช่า  (อ่าน 125 ครั้ง)

songchaistats

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
จำหน่ายและให้เช่าอุปกรณ์เกี่ยวกับมวยทุกชนิดและเวทีมวยให้เช่าศึกวันทรงชัย  รายการมวยไทย นําโดยโปรโมเตอร์ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์ อันดับ 1 ของประเทศไทย ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2519 ผู้บุกเบิกมวยไทย ให้เป็นที่รู้จัก ของนานาชาติ กับสโลแกน มวยไทย มรดกไทย มรดกโลก และผู้สร้างตํานานแชมป์เปี้ยน โลกในเมืองไทย รวม 9 คน  มวยไทย คือศิลปะการตอสู้ที่ โด่งดังไปทั่วโลก และมวยไทย คือการออกกําลังกายที่ดีที่สุด สําหรับผู้รักการออกกําลังกาย และลดนํ้าหนัก จากประสบการณ์ในวงการ มวยกวา 30ปี กับยี่ห้อ วันทรงชัย เราไม่ทําให้คุณผิดหวัง วันนี้ เปิดให้ท่านจับจอง อุปกรณ์มวย ทุกชนิด ไม่ว่าจะ เป็น นวมชก นวมซ้อม กระสอบทราย  เป้า  กางเกงมวย หรือ เวทีมวยให้เช่า และ อื่นๆอีกมากมาย  ศึกวันทรงชัย ผู้นําในวงการมวยไทยและมวยสากล  ผู้บุกเบิกมวยไทยไปสู่นานา อารยะประเทศและผู้สร้าง แชมป์โลก แล้ว   บริษัท วันทรงชัย   จํากัด   ยินดี ให้คําปรึกษาและจัดการแข่ง ขันมวยไทยและมวยสากล สําหรับท่าน ทั้งงานแข่งขันและงานโชว์ ศิลปะมวยไทย แสดงแม่ไม้ มวยไทย – มวยโบราณ (มวย คาดเชือก) คีตะมวยไทย แอโรบิคมวยไทย มวยไทยชาย –หญิง มวย สากลชาย-หญิง ทุกประเภทที่เป็นมวย ตองศึก วันทรงชัย มวยไทย มรดกไทย มรดกโลก
 
และ ยังมี  เวทีมวยให้เช่า ที่ได้มาตรฐานเหมาะสำหรับการแข่งขันมวยระดับสมัครเล่น และระดับอาชีพ ประกอบติดตั้งได้ง่าย และรวดเร็วราคาถูกที่มีความแข็งแรงและได้มาตรฐานรองรับน้ำหนักบนเวทีได้เป็น อย่างดีเหมาะกับจัดงานสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง เหมาะกับในงาน indoor และ outdoor มีหลายขนาดเพื่อให้ เหมาะสมกับงานนั้นตามขนาดของลูกค้าที่ต้องการ รับประกันความแข็งแรง ด้วยทีมงานติดตั้งมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการจัดงาน
ขนาดเล็ก : 5.00 x 5.00 M. เหมาะสำหรับงานสัมมนา, ถ่ายโฆษณา-ละคร-ภาพยนตร์,….
ขนาดกลาง : 6.00 x 6.00 M. เหมาะสำหรับงานสัมมนา, ถ่ายโฆษณา-ละคร-ภาพยนตร์,….
ขนาดใหญ่ : 7.00 x 7.00 M. เหมาะสำหรับการแข่งขันมวยระดับสมัครเล่นและระดับอาชีพ

ให้เช่าเครื่องมือมวยไทย และ เวทีมวยให้เช่า เหมาะสำหรับการแข่งขันมวยระดับสมัครเล่นและระดับการทำมาหากิน ผ้าใบเวทีมวย, เบาะรองมุมสั้น, เบาะรองมุมยาว,กระสอบทราย,ขนาดต่างๆ – ที่แขวนกระสอบ 3 ขา ถาดให้น้ำนักมวย เก้าอี้นักมวย นวมเชือก, นวมสักหลาด, แบ็คชกกระสอบ ขนาดต่างๆ เป้ามือล่อ, เป้าเตะ, เฮดการ์ด และอุปกรณ์มวยทุกชนิด งานประเภทโชว์ศิลป์มวยไทย แสดงแม่ไม้มวยไทย – มวยโบราณ (มวยคาดเชือก) โชว์ชกมวยไทยชาย โชว์ชกมวยสากลชาย แสดงความสามารถชกมวยไทยหญิง แสดงความสามารถชกมวยสากลหญิง โชว์ไหว้ครู (รำมวย) แสดงความสามารถมวยตับจาก

Tel. 062 – 618 – 5314 to 6

Email : pariyakorn_oh@hotmail.com
Monday – Friday  9:00 a.m. to 5:00 p.m.
Fanpage : https://www.facebook.com/Onesongchai-Thailand-889705657773638/
Website : http://www.onesongchaishop.com