Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - visutkewkan

Pages: [1] 2
1
ชื่อของเบียร์สิงห์กับโลโก้รูปสิงห์สีทองคำ ที่อยู่ในฉลากบนขวดของเบียร์สดสิงห์เป็นที่คุ้นหูและก็ชินตาของคนประเทศไทยมาตลอดทุกศตวรรษ ด้วยเหตุว่าแรกเริ่มเดิมที เบียร์สดสิงห์มีต้นเหตุที่เกิดจาก พระยา

2
กล่าวได้ว่าเป็นกระแสที่มีการคัดค้านกันอยู่เสมอ สำหรับความสำคัญของอาหารเสริมว่าโดยความเป็นจริงแล้วเป็นเรื่องที่จำเป็นหรือไม่ เพราะมีนักวิชาการหลายกระแสที่ให้คำแนะนำว่าอาหารเม็ดหรือผงประเ

3
ปั้ม bremboที่พวกเรามองเห็นจะอยู่บนล้อของมอเตอร์ไซค์ เอาง่ายๆว่าหน้าที่หลักของเขาก็คือเอาไว้ควบคุมระบบห้ามล้อว่าง่ายๆก็เป็นตัวสั่งการให้ระบบเบรกของเราดำเนินการเจริญขึ้นนั่นเองล่ะค่ะ แน่ๆว่ารถทุกคันที่มีระบบระเบียบแบบดิสเบรคก็ต้องมีแม่ปั้มทุกคันรูปแบบการทำงานของวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ ปั้มบนจะปฏิบัติ

4
การใส่คอนแทคเลนส์ในปัจจุบันนี้นับว่าเป็นการใส่แบบแฟชั่น ไม่จำเป็นที่ต้องมีสายตาสั้นสายตายาวเสมือนอดีตแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆวัยรุ่นทั้งหลายแหล่ที่ใช้คอนแทคเลนส์สำหรับการเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาถือได้ว่าเป็นการเพิ่มสีสันเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับบุคลิก

5
“เครื่องใช้ไฟฟ้า” นั้นเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ช่วยทำให้พวกเรามีชีวิตที่สะดวกสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้านั้น มีไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อนอัตโนมัติ จึงทำให้เร็วทันใจรวมทั้งล้ำยุคมากยิ่งกว่ามนุษย์นั่นเองจ้ะ ในตอนนี้มีอุปกรณ์ไฟฟ้าจำนวนมากที่มนุษย์นั้นได้เป็นผู้ผลิตขึ้นมา ดังเช่น พัดลม แอร์ เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น เป็นต้น ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้มนุษย์สามารถดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข ให้มนุษย์สามารถที่จะมีทางเลือกสำหรับการดำเนินชีวิตที่สมควรด้วยนั่นเองจ้ะ ซึ่ง “Haier” ก็เป็นเยี่ยมในผู้สร้างผลิต

6
ขึ้นชื่อว่าแดดเมืองไทยก็เป็นที่ทราบๆกันว่าเป็นแดดที่มีความร้อนแรงสามารถแผ่รังสีเพื่อแผดเผาผิวของเราให้ไหม้เกรียมได้โดยง่ายเลย ฉะนั้นแล้วตัวช่วยที่สำคัญของพวกเราอาจจะหนีไม่พ้นครีมกันแดดแน่ๆ 
ในส่วนของการเลือกซื้อครีมกันแดด เชื่อว่ามีสาวๆผู้คนจำนวนมากที่เลือกกันไม่ถูก ไม่รู้จักว่าจะเลือกยังไงดีมีหลักเกณฑ์อะไรบ้างในการเลือก และที่สำคัญเป็นเราไม่มั่นใจว่าครีมกันแดดตัวไหนที่จะช่วยเราสำหรับการป้องกันผิวจากรังสี uva และก็ uvb ได้ได้ผลเยอะที่สุดค่ะ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเราจึงมีวิธีการเลือกที่สมควรและขั้นตอนการทาครีมกันแดดอย่างเห็นผลมาฝากกันครีมกันแดดคือสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด


โดยส่วนมากแล้วในท้องตลาดที่มีครีมกันแดดวางคล้ายคลึงกันทั่วๆไปก็จะมีส่วนประกอบหลักก็คือสารกรองรังสียูวีบี เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ผิวดำคล้ำจากการเช็ดกแดดเผาจ้ะแต่ในความเป็นจริงแล้วถ้าเกิดเราใช้เพียงแต่ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารคุ้มครองป้องกันรังสี uvb เพียงแต่ชนิดเดียวก็จะยิ่งเป็นการเปิดผิวให้สามารถรับรังสี uva เข้ามาทะลุผ่านทำลายผิวหนังของเราได้มากยิ่งขึ้นด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว แปลว่าการที่เราใช้โลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดดที่มีเฉพาะส่วนประกอบของรังสียูวีบีก็ไม่สามารถทำให้ผิวของเราขาวขึ้นได้ หรือไม่ได้ช่วยลดความหมองคล้ำลงไปได้ค่ะ เพราะเหตุว่าผิวของพวกเราก็ยังคงจะสร้างเม็ดสีเมลานินออกมาเพื่อที่จะสู้ กับรังสี uva อยู่ดีนั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเพื่อเป็นการป้องกันผิวที่ถูกต้องควรเลือกใช้ครีมที่เอาไว้กันแดดที่มีทั้ง uva แล้วก็ uvb เป็นส่วนประกอบนะคะ

การเลือกครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดที่เป็นโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดซึ่งสามารถกันน้ำได้หรือเจาะจงบนฉลากว่า water proof for Water resistant ด้วยเหตุว่าในประเทศไทยจะมีอุณห

7
เชื่อว่าเบียร์ลีโอ เป็นเบียร์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยในยุคปัจจุบัน เพราะเหตุว่าชื่อนี้เป็นที่ได้รับความนิยมรวมทั้งชินหูคุ้นลิ้นของพวกเราอย่างดีเยี่ยม เหตุเพราะรสชาติที่ดีและราคาเป็นมิตร โดยที่ในยุคแรกของเบียร์ลีโอ ถูกส่งออกมาเป็น Choice Brand ซึ่งเป็นแบรนด์ทางเลือกที่เน้นการสร้างเบียร์รสที่ดีแล้วก็ราคาถูก ทำให้ในช่วงต่อมา เบียร์สดลีโอ เป็นเบียร์ที่ถูกคอถูกอกถูกใจกลุ่มชนรุ่นใหม่ที่มีรายได้จำกัดแม้กระนั้นมีรสนิยม จึงมีคนให้ฉายาเบียร์สดลีโอว่าเป็นเบียร์ประเ

8
ในชีวิตของทุกคนก็ย่อมมีความต้องการในเรื่องที่ไม่เหมือนกัน คนจำนวนไม่น้อยอยากได้ทรัพย์สิน อยากได้บ้าน บางคนอยากได้ความสวยความงาม หรือบางคนก็อาจจะอยากได้ความรัก ซึ่งหากว่าสิ่งที่มีความต้องการของแต่ละคนจะต่างกัน แม้กระนั้นสิ่งที่แบบเดียวกันของทุกคนนั้น คงจำต้องกลับมาที่เรื่องของสุข

9
การตกปลาในปัจจุบันเป็นการพักอย่างหนึ่ง ไม่ใช่การตกปลาเพื่อครองชีพเหมือนในสมัยก่อน แต่ว่าบางบุคคลกลับคิดว่าการตกปลาเป็นการเสียเวลาโดยที่ไม่ได้สร้างประโยชน์ให้กับชีวิตเลย เนื่องจากว่าไปนั่งเฉยๆรอให้ปลามากินเหยื่อ แค่นี้จะทำให้สุขสบายเป็นการพักได้อย่างไรกัน แถมเครื่องมือแต่ละอย่างก็แพงสูงมาก แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่าการตกปลานั้นสามารถสร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ให้กับเราและก็ครอบครัวได้มากกว่าที่คุณคิด 

สร้างกิจกรรมครอบครัวร่วมกันได้ง่ายๆ จากการตกปลาการตกปลาช่วยฝึกฝนความอดทนได้เป็นอย่างดี อย่างที่พวกเรามีความคิดเห็นว่ากว่าปลาจะมากินเหยื่อที่ติดอยู่ที่เบ็ดนั้น บางคนจะต้องนั่งคอยเป็นชั่วโมงหรือหลายชั่วโมงกว่าจะได้ปลาสักตัว ลองคิดดูสิว่าถ้าหากคุณเป็นคนที่ไม่มีความทรหดอดทน คุณจะสามารถนั่งคอยโดยที่ไม่รู้จักว่าเมื่อใดปลาจะมากินเบ็ดได้ไหม ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงเป็นการฝึกฝนความทรหดอดทน บางคนสามารถนั่งหลายชั่วโมงโดยที่มิได้ลุกไปไหน นอกจากฝึกฝนความอดทนแล้วยังช่วยฝึกฝนสมาธิให้เราจดจ่ออยู่กับบางสิ่งโดยที่เราไม่รู้ตัว เนื่องมาจากเราจะต้องจ้องมองเบ็ดอยู่เสมอเวลาว่ามีปลามากินเบ็ดแล้วหรือยัง ถ้าเกิดพวกเราไม่ใส่ใจอยู่ที่เบ็ดแล้ว เมื่อปลามากินเบ็ดแล้วเราไม่กระทำดึงเบ็ดขึ้นมาในทันทีทันใด ปลาบางครั้งก็อาจจะหลุดจากเบ็ดไปได้ เรียกว่าได้ทั้งฝึกฝนความทรหดอดทนรวมทั้งฝึกให้มีสมาธีไปพร้อมเพียงกัน

ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมนี้ยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวและสามารถสร้างให้กับนักตกปลาได้ด้วย เนื่องจากว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยไม่ว่าจะเด็ก คนแก่ เพศหญิงหรือผู้ชายก็สามารถกระทำตกเพื่อนำปลาขึ้นมาจากน้ำได้ทุกคน ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นผู้ใหญ่หรือผู้ชายแค่นั้น เพียงแต่ว่ากิจกรรมนี้ควรมีความทรหดอดทนสูงรวมทั้งจำเป็นต้องอยู่ท่ามกลางแสงอาทิตย์เป็นส่วนมาก คนที่นิยมร่วมกิจกรรมนี้ก็เลยเป็นผู้ใหญ่และเพศชายเสียมากกว่า แต่ว่าก็มีเด็กบางบุคคลที่มีความรู้ความสามารถในการตกปลาไม่แพ้คนแก่ให้เห็นอยู่จำนวนมาก ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อถึงวันหยุดการนำครอบครัวไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่อนุญาตให้กระทำตกปลาได้ พร้อมทั้งทานอาหารร่วมกัน นับว่าช่วยผูกมิตรในครอบขอรับได้ หรือใช้สร้างสังคมให้กับตัวเองก็ได้ เนื่องจากมีฝูงคนไม่น้อยที่ชอบด้านการตกปลา ไม่ว่าจะเป็นปลาน้ำจืด ปลาทะเลก็สามารถตกได้ทั้งนั้น มีการจักการแข่งขันหรือนัดหมายกันไปตกปลาเป็นกรุ๊ปใหญ่ มีการนัดสังสรรค์ เพื่อแลกวิชาความรู้และก็ประสบการณ์สำหรับในการตกปลาเพิ่มมากขึ้น การตกเบ็ดจึงสามารถสร้างสังคมแล้วก็ความเชื่อมโยงกับคนอื่นแล้วก็คนในครอบครัวได้

สำหรับผู้ที่คิดว่าการตกปลาเป็นกิจกรรมที่สบายไม่จำเป็นต้องใช้แรงเป็นความคิดที่ไม่ถูกมาก เพราะเหตุว่าการใช้เบ็ดดึงปลาไม่ใช่เพียงแค่การนั่งรอให้ปลามากินเบ็ดแล้วดึงขึ้นมาได้ง่ายทุกหนไป แต่ว่าเป็นการใช้แรงอีกทั้งร่างกายสำหรับเพื่อการดึงปลาขึ้นมาจากน้ำ ยิ่งปลาตัวใหญ่ก็จำเป็นต้องใช้แรงสำหรับการดึงคันเบ็ดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสำหรับการดึงคันเบ็ดเพื่อนำปลาขึ้นมาจากน้ำ ผู้ตกจะต้องมีทักษะการเย่อกับปลา ไม่ใช่ดึงเบ็ดอย่างเดียวแล้วจะได้ปลาขึ้นมาจากน้ำ การเย่อสู้กับปลาจำเป็นต้องใช้แรงจากทั้งยังลำตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนของแขนและขา ที่จำต้องทำดึงคันเบ็ดรวมทั้งยึดลำตัวให้คงที่ไม่ไหลตามาแรงดึงของปลาที่อยู่ในน้ำไป ด้วยเหตุนั้นผู้ที่ตกปลาก็เลยมีสุข

10
เครื่องทำน้ำอุ่นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นและนำสมัยเป็นอย่างยิ่งทำให้ทุกๆ บ้านควรจะมีติดเอาไว้ แม้กระนั้นอย่างที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประเ

11
เครื่องคอมพิวเตอร์เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีความหมายมากในขณะนี้ ทั้งใช้เพื่อสำหรับการบันทึกข้อมูลเล่นเกมส์ ค้นข้อมูลหรือใช้สำหรับติดต่อสื่อสาร แทบทุกบ้านจะมีเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างต่ำหนึ่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สบาย

12
หากว่าจะให้เอ่ยถึงถังแก๊สหุงต้มแน่นอนว่าโดยมากจะเลือกใช้ถังแก๊ส ปตท. ซึ่งเป็นรุ่นหรือแบรนด์ที่เรียกว่าได้รับความนิยมมากพอสมควรแม้กระนั้นอย่างที่บอกว่าถังแก๊ส ปตท. กลุ่มนี้เป็นวัตถุไวไฟที่มีความอันตรายอย่างยิ่งพอเหมาะพอควร ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวิธีการใช้งาน การเลือกขนาดให้เหมาะสม และข้อควรรู้ต่างๆอีกเยอะแยะก็ถือได้ว่าเรื่องจำเป็นที่ชี้แนะว่าให้ทำความเข้าใจกันตั้งแต่เบื้องต้น ฉะนั้นถ้าเกิดต้องการที่จะทราบแล้วเราก็จะรอคอยช้ากันอยู่ทำไมมาเริ่มกันเลยดีกว่าไหม 


ถังแก๊สปตท. ที่ใครๆ ก็เลือกใช้งาน
1. ปริมาตร

สำหรับถังแก๊ส ปตท. เราจะเห็นเลยว่ามีปริมาตรที่หลากหลาย โดยแต่ละปริมาตรก็จะมีความต่างกันไป โดยส่วนมากแล้วถ้าหากว่าเลือกใช้กับบ้านที่มีคนไม่มากไหมค่อยได้ทำอาหารเสมอๆบางครั้งอาจจะเลือกเป็นแบบ 15 กิโล ซึ่งหากว่ามีพฤติกรรมการทำอาหารน้อยก็บางครั้งก็อาจจะช่วยยืดระยะเวลาได้อีกนาน แต่หากว่าเป็นขนาดความจุที่ 7 กก.ลงไป ในส่วนนี้บางทีอาจจะจำเป็นต้องเปลี่ยนกันบ่อยๆหรือถ้าว่าเป็นขนาด 48 กิโลอันนี้จะถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่มากที่สุด และก็จำนวนมากนั้นมักจะใช้สำหรับกลุ่มที่จะต้องทำธุรกิจเกี่ยวกับของกินหรือเบเกอรี่ ฉะนั้นถ้าว่าผู้ใดมีการประกอบธุรกิจเบเกอรี่เล็กๆอยู่ในบ้านก็บางทีอาจจะเลือกใช้ถังแก๊ส ปตท. แบบ 48 กก.ก็ได้
แม้กระนั้นความสำคัญเป็นในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกขนาดปริมาตรได้เหมาะสมไม่ใช่เพียงแค่ในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่าย ดังนี้ยังสามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงที่จะมีต้นเหตุมาจากการใช้แรงงานที่ไม่สมดุลกับขนาดปริมาตรที่มี


 
2.

13
รายได้เสริมอีกหนึ่งอาชีพที่น่าดึงดูดเป็นขายขนมครกขนมโบราณของไทย ที่ยังได้รับความนิยมกันอยู่ แม้กระนั้นในปัจจุบันมีคนอบขนมครกขายค่อนข้างจะน้อยรวมทั้งชอบมีตามแหล่งชุมชนบางที่ เนื่องจากจำนวนมากแล้วผู้คนหันไปหาของหวานรูปแบบใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่หรือของหวานอื่นๆ ที่มีความทันสมัยทำให้ยุคนี้ขนมครกดูเหมือนเป็นอะไรที่หารับประทานยาก ประกอบกับขนมครกเองยังมีการแบ่งแยกสูตรในแบบต่างๆ ออกไปอีกหลายประเ

14
“การเย็บผ้า” นั้นเป็นงานหัตถกรรมชนิดหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างพวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวจ้ะ เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยสำหรับในการซ่อมบำรุงให้ผ้านั้นมีความสมบูรณ์ เมื่อผ้าชิ้นส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งมีการพังหรือขาดจากกัน การเย็บผ้าก็จะเป็นตัวที่ช่วยทำให้ผ้ามีการติดกันเป็นผืนเดิมอีกครั้งหนึ่งค่ะ เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ดีอย่างมากเลยล่ะค่ะ เนื่องจากสามารถสร้างรวมทั้งซ่อมแซมเสื้อผ้าได้อีกด้วยล่ะจ้ะ


จักรเย็บผ้า Singer จักรยุคใหม่เย็บเนี๊ยบ เก็บเรียบทุกรอยตะเข็บ


แต่ก่อนในเวลาที่เราเย็บผ้าหรือซ่อมแซมผ้านั้น เครื่องมือที่เราจะใช้กัน ก็คือ “เข็ม” อุปกรณ์ขนาดเล็ก ปลายแหลม ที่มีช่องว่างสำหรับเพื่อการใส่เส้นด้ายนั่นเองค่ะ นำด้ายใส่เข้าไปแล้วผูกเป็นปมก็สามารถนำไปใช้เย็บเพื่อซ่อมแซมหรือเย็บให้ผ้าต่อกันได้แล้วล่ะค่ะ กรรมวิธีการเย็บนั้นก็คือการแทงเข้มลงไปเป็นเส้นตรง ซึ่งผู้ที่ทำจะต้องมีวิธีสำหรับการแก้ไขซ่อนแซมผ้าในแบบที่ชาวไทยเราทำ จึงจะสามารถเย็บผ้าให้แน่นสนิทได้อย่างที่ต้องการนั่นเองล่ะค่ะ
เมื่อยุคสมัยผ่านไป เทคโนโลยีก็มีการพัฒนาปรับปรุงมากขึ้นเรื่อยๆจ้ะ จากการใช้เข็มสำหรับเพื่อการเย็บผ้า ก็เปลี่ยนแปลงมาเป็นการใช้เครื่องจักรสำหรับในการเย็บนั่นเองค่ะ แน่นอนว่าการใช้เครื่องจักรนั้นย่อมทำให้งานของคุณเร็วทันใจเพิ่มมากขึ้น แน่นอนเราเรียกเครื่องจักรนั้นว่า จักรเย็บผ้าค่ะ เป็นอุปกรณ์ที่ต้องลงทุนมากยิ่งกว่าการใช้เข็มกับด้ายแต่ได้ประโยชน์มากยิ่งกว่าแน่นอนค่ะ
การใช้จักรนั้นก็ไม่ยุ่งยากเลยจ้ะ เพียงคุณมีด้ายสีที่ต้องการ ก็ใช้เส้นด้ายนั้นนำใส่ไว้ด้านในเครื่องแล้วก็นำผ้าที่ต้องการเย็บมาวางตรงตำแหน่งที่มีขีดบ่งบอก แล้วนำเอาเท้ามาเหยียบที่แป้นด้านล่างซ้ำๆให้เส้นด้ายเข้าไปในผ้า จะเกิดเป็นตะเข็บที่สวยสดงดงาม หลังจากนั้นเลื่อนผ้าบริเวณที่จะเย็บไปเรื่อยๆ จนเย็บเสร็จค่ะ ถ้าคุณกำลังมองหาจักรที่มีวิธีการใช้งานง่าย เราขอแนะนำ จักรเย็บผ้า Singer จ้ะ ข้อดีของเครื่องจักร มีดังนี้ค่ะ

จุดเด่นของจักรเย็บผ้า Singer

- สะดวกสบายรวดเร็วทันใจ ประหยัดเวลา

การใช้จักรเย็บผ้า Singer นั้นมีประโยชน์อย่างยิ่งในเรื่องของความรวดเร็วสำหรับในการเย็บผ้าจ้ะ เพราะเหตุว่าเครื่องจักรมีระบบสำหรับในการทำให้เส้นด้ายหมุนไปเรื่อยๆ แน่ๆว่าเราไม่ต้องเสียเวลามานั่งร้อยเข็มเองอีกต่อไปจ้ะ ยิ่งถ้าเป็นจักรเย็บผ้า Singer ซึ่งเราสามารถทำการร้อยด้ายบน และสนเข็มอัตโนมัติทำให้เส้นด้ายก็จะเข้าไปในเนื้อผ้าเกิดเป็นตะเข็บไม่ต้องนั่งแทงเข็มซ้ำๆอีกต่อไปเลยล่ะจ้ะ เพียงเท่านี้คุณก็ย่นเวลารวมทั้งยังทำให้งานเสร็จเร็วมากขึ้นอีกด้วยล่ะจ้ะ
- ไม่เปลืองแรง

การใช้จักรเย็บผ้า Singer นั้นให้ความสะดวกสบายเยอะขึ้นอย่างชัดเจนเลยล่ะค่ะ การเย็บผ้าด้วยมือนั้นคุณจะต้องกะและก็วัดแนวการเย็บให้เป็นเส้นตรงด้วยตัวเอง แต่ว่าการใช้จักรนั้นเพียงแค่วางผ้าให้ตรงกับเส้นของจักรที่กำหนดให้ แล้วลากผ้าไปตามจุดที่คุณอยากได้ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณตัดชุดตัวใหม่ได้อย่างง่ายๆเลยล่ะจ้ะ แถมยังไม่สิ้นเปลืองแรงของคุณอีกด้วย ทราบแบบงี้แล้ว ก็ให้เครื่องจักรคุณ

15
การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ สำหรับหลายๆ บ้านนับว่าเป็นของจำเป็นและเราไม่ควรจะเลี่ยงจ้ะ ด้วยเหตุว่าเครื่องกรองน้ำในปัจจุบันเป็นสิ่งที่จำเป็นสูงถึงเยอะที่สุด อย่างที่พวกเราไม่อาจเลี่ยงได้เลยทีเดียว สำหรับในการกรองน้ำดื่มสะอาดเพื่อสุข

Pages: [1] 2